• 0938858910
  • camotnang2018@gmail.com
0
Giỏ Hàng 0
0
Hotline 24/7
0938858910

THỊT CÀNG CUA CÀ MAU

Giá: 980.000

Thịt Càng Cua Cà Mau được hấp và tách ra lấy thịt từ những càng cua tươi ngon nhất, được cấp đông ngay tại chỗ nên thịt không hề bị bở và vụn nát
Thịt Càng Cua là một loại đặc sản của biển đang được ưa chuộng hiện nay, đang trở thành một món ăn, một món quà biếu đầy ý nghĩa.

Quy cách:

– Được đóng gói hút chân không, bảo quản lạnh -18°C.

– Đóng Gói: gói 250gr

Cam kết:

– Làm từ 100% càng cua tươi

– Không có bất kỳ chất bảo quản độc hại.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi bán Thịt Càng Cua, chính vì độ tươi ngon, tiện lợi và dinh dưỡng cao. Nhưng để mua hàng được đảm bảo chất lượng và vệ sinh thì Camona.vn là 1 lựa chọn hàng đầu của khách hàng!

Thịt càng cua được bóc tách và chọn lọc từ những miếng càng to, tươi ngon, chắc thịt,… từ bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề, làm theo phương pháp thủ công gia truyền nhưng vẫn đảm bảo vệ sinh ATTP

Thịt càng cua chứa nhiều dinh dưỡng như: Protein, chất béo, chất khoáng cùng những loại Vitamin khác. Điều đặc biệt, thịt cua lại chứa rất ít hàm lượng thủy ngân, điều này rất tốt và có lợi cho sức khỏe người dùng. Ngoài ra, thịt cua còn chứa nhiều đồng, kẽm, sắt, Omega 3,… tốt cho mọi lứa tuổi, nhất là trẻ nhỏ

Với lượng vitamin B12 và chất sắt có trong thịt cua, chúng giúp cơ thể sản xuất ra các tế bào hồng cầu. Nhờ đó có thể ngăn ngừa và chữa trị được chứng bệnh thiếu máu hiệu quả.

Thịt càng cua có thể nấu được nhiều món ngon như: súp cua, bánh canh cua, gỏi thịt càng cua, miến xào thịt cua, thịt càng cua cháy bơ tỏi, ram me,…

Cách làm gỏi xoài trộn Thịt Càng Cua

Gỏi xoài trộn thịt càng cua có cách làm khá đơn giản, dễ làm mà lại là một món ăn chống ngấy trong những bữa ăn gia đình hiệu quả

Xoài chua chua, ngọt ngọt kết hợp với thịt cua đầy dinh dưỡng, hấp dẫn. Đây sẽ là món ngon từ cua biển mới đáng để mọi người trông chờ. Cùng vào bếp ngay thôi nào.

Nguyên liệu làm gỏi xoài trộn cua

  • Xoài chín 500gr
  • Thịt cua 1 vỉ 250gr
  • Hạnh nhân hoặc đậu phộng 100gr
  • Húng lũi 100 gr
  • Tỏi băm 1 muỗng cà phê
  • Nước mắm 1 muỗng canh
  • Ớt băm 1 muỗng cà phê
  • Dầu ăn 2 muỗng canh
  • Hạt nêm 1/2 muỗng cà phê

Cách làm gỏi xoài trộn Thịt càng cua đơn giản mà siêu ngon

Rửa sạch xoài, ưu tiên chọn những trái xoài có vị hơi chua, không quá chín và có độ giòn, gọt vỏ, bào thành sợi dài, cho ra tô để riêng.

Bắc chảo lên bếp, dùng 2 muỗng canh dầu ăn phi cho tỏi băm thơm vàng. Cho thịt càng cua vào chảo, thêm 1/2 muỗng cà phê hạt nêm vào, đảo đều nhẹ tay cho nóng. Lưu ý là đừng đảo mạnh tay quá thịt cua sẽ bị nát, nhìn món ăn sẽ không hấp dẫn.

Sau khi đảo xong thịt cua, bạn bỏ ra một cái tô lớn, tiến hành trộn các nguyên liệu với cua. Cho xoài bào sợ, thịt cua, húng lũi rửa sạch, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê ớt băm, hạnh nhân giã hơi nhỏ vào tô lớn, trộn đều.

Bày món ăn ra đĩa và thưởng thức cùng gia đình hay bạn bè. Đây là món ngon từ cua biển đơn giản, dễ làm mà còn ngon miệng. Đừng chần chừ mà hãy làm ngay món này để thưởng thức bạn nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “THỊT CÀNG CUA CÀ MAU”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *