• 0938858910
  • camotnang2018@gmail.com
0
Giỏ Hàng 0
0
Hotline 24/7
0938858910

LẠP XƯỞNG TƯƠI- BÒ TRỨNG MUỐI

Giá: 280.000

Lạp Xưởng Tươi Trứng Muối một loại đặc sản HOT đang được ưa chuộng nhất hiện nay, là một món ăn ngon rất được ưa thích, là một món quà biếu đầy ý nghĩa.

Quy cách: 

– Được đóng gói hút chân không, bảo quản lạnh -18°C.

– Đóng Gói: 500gr

Cam kết:

– Được chế biến từ trứng muối và thịt bò

Không hoá chất – Không phẩm màu độc hại

– Sản xuất theo quy trình truyền thống, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Lạp xưởng muốn ngon cần làm từ thịt bò tươi, băm trộn, thêm gia vị, trứng muối, tỷ lệ nạt mỡ hài hòa theo công thức gia truyền, sau đó dồn vào ruột đã được làm sạch rồi thắt thành từng đốt dài ngắn tùy thích. Sau đó là đem phơi hoặc sấy.

Nói về cách chế biến lạp xưởng thì ngon nhất là nướng hoặc chiên. Khi lạp xưởng chín dậy nên mùi thơm cực kỳ hấp dẫn, có thể nướng than hoặc nướng rượu.

Cách để chế biến lạp vừa ngon, vừa không ngán là luộc lạp với ít nước trong chảo, đun cho đến khi nước cạn, lăn lạp qua lại trên chảo dưới lửa vừa.

Lúc này, mỡ từ lạp tiết ra vừa phải sẽ giúp lạp trông bóng loáng, vàng thơm không khác gì chiên dầu. Đã thế, lạp còn chín kỹ. Hoặc nếu có nước dừa, dùng nước dừa luộc sẽ ngon hơn nữa. Với lạp xưởng tươi trứng muối, bạn nên chế biến theo cách này để có được thanh lạp xưởng ngon và hấp dẫn nhất

Thậm chí, nhiều người muốn thưởng thức món lạp “tinh khiết”, thường đem lạp hấp cơm. Nếu bạn không thích ăn nhiều dầu mỡ, có thể làm theo cách này!

Miếng lạp xưởng không hề bị khô, thịt thơm béo béo thêm vào đó là vị trứng muối mặn mặn bùi bùi, món này khách làm quà biếu tặng thì ấn tượng và sang trọng lắm luôn!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “LẠP XƯỞNG TƯƠI- BÒ TRỨNG MUỐI”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *